Tại sao nói Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam

người dân Đà Nẵng là TP Đà Nẵng là TP đáng sống

Đà Nẵng được nhiều du khách quốc tế và người dân trong nước đánh giá là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Là một điểm đến đẹp với không khí trong lành sự thân thiện, chân thành của những con người mộc mạc, chất phác nơi đây đã tạo nên một vẻ đẹp chỉ có ở Đà Nẵng.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những lý do khiến đà nẵng chở thành phố đáng sống nhất Việt Nam

1. Sự thân thiện, chân thành cùng cởi mở của người dân Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng chúng ta không thể không nhắc sự chất phác, mộc mạc, giản dị của người dân Đà Nẵng, lý do khiến nhiều thực khách yêu mến vùng đất và con người nơi đây. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước và sự hội nhập của sự phát triển khoa học, công nghệ mới nhưng lạ thay con người Đà Nẵng vẫn giữ được sự chân thành, thân thiện, chất phác và mộc mạc của riêng mình.

người dân Đà Nẵng rất thân thiện và hiếu khách
Sự thân thiện và mến khách của người dân Đà Nẵng

Đặt chân đến Đà Nẵng, điều đầu tiên bạn bắt gặp thấy đó có lẽ là nụ cười hiền hậu đầy ấm áp của những người dân nơi đây. Và mọi người đều yêu thương nhau qua những hình ảnh đời sống bình thường và giản dị bạn có thể gặp ở bất cứ đâu. Nếu chẳng may bạn đi lạc, bạn sẽ được người dân xung quanh chỉ dẫn một cách nhiệt tình để bạn có thể tìm được địa chỉ mà bạn muốn đến.

2. Khí hậu và thời tiết ôn hòa tại Đà Nẵng

Có lẽ rằng điều làm nên một Đà Nẵng đáng sống như thế này thì đó chắc chắn là khí hậu của thành phố này. Không giống như các thành phố khác trên dải đất hình chữ S này với miền Bắc khi thì nóng như lửa thiêu đốt tất cả, khi thì lại lạnh co ro, Đà Nẵng mang riêng một nét khí hậu nhiệt đới hài hòa. Nhiệt độ trung bình năm của Đà Nẵng dao động từ khoảng 25 – 28 độ C, nhiệt độ chênh lệch giữa các thánh trong năm cũng không quá lớn.

khi hậu tại Đà Nẵng rất dễ chịu và ôn hòa
Thời tiết ôn hòa tại Đà Nẵng

Đó là lý do tại sao mà khách du lịch rất thích đến Đà Nẵng, vì khi đặt chân nên mảnh đất này họ không còn lo lắng về thời tiết sẽ quá nóng hay quá lạnh ảnh hưởng đến hành trình đi chơi của mình. Thời tiết ôn hòa nên con người ở đây cũng vô cùng khỏe mạnh và không hay bị ốm khi thời tiết thay đổi đột ngột.

3. Đà Nẵng nổi tiếng với rất nhiều các khu vui chơi, giải trí

Không chỉ có các hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, giao thông thuận tiện để đáp ứng nhu cầu cũng như cuộc sống của người dân. Mà Đà Nẵng còn nổi tiếng với sự đa dạng các điểm vui chơi, giải trí và các khu danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng của nơi đây.

Đà Nẵng với nhiều khu tham quan du lịch và vui chơi nỗi tiếng
Khu vui chơi giải trí bậc nhất – Bà Nà Hills

Ai cũng biết rằng Đà Nẵng nổi tiếng với việc là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Mỹ Khê, Non Nước,… với cát trắng và dòng nước trong veo kéo dài vô tận. Bên cạnh đấy Ngũ Hành Sơn cũng là một địa điểm được nhiều du khách ghé qua khi đến đây cùng nhiều những ngôi chùa cổ, những khu vui chơi điện tử hiện đại nhất Việt Nam…. Tất cả đều có ở Đà Nẵng.

Trên đây là những lý do khiến cho Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Dù thực tế mỗi người đều có cảm nhận riêng về vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng Đà Nẵng chính là thành phố mà chúng ta nên thử đến một lần trong đời đúng không nào.


⛔ Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khác <tại đây>

Previous post TOP những món ăn vặt mà giới trẻ đang yêu thích nhất hiện nay
3-diem-du-lich-oi-tieng-nhat-ma-chung-ta-nen-biet Next post Kế hoạch du lịch nước ngoài thì 3 nước bạn nghĩ đến là gì?