Vinpearl Phú Quốc là nơi tổ chức Gala ‘Oscar du lịch thế giới’ 2019

Vinpearl Phú Quốc tổ chức Oscar du lịch thế giới 2019

Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc thuộc quần thể du lịch vui chơi giải trí 5 sao Vinpearl Phú Quốc vừa chính thức được lựa chọn làm nơi tổ chức Lễ trao giải Du lịch Thế giới Châu Á – Châu Đại Dương 2019. Đêm Gala của sự kiện được ví như “Oscar ngành du lịch thế giới” 2019 với sự hiện diện của những nhân vật hàng đầu trong ngành du lịch, lữ hành tầm cỡ châu lục sẽ diễn ra vào ngày 12/10.

Vinpearl Convention Center Phú Quốc
Vinpearl Convention Center Phú Quốc

Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc – nơi tổ chức Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới Châu Á – Châu Đại Dương (WTA) 2019. Ảnh: vinpearl

Gala WTA châu Á và châu Đại Dương là điểm đến cuối cùng trong chuỗi 6 sự kiện toàn cầu “WTA Grand Tour 2019” – cuộc tìm kiếm toàn cầu cho các thương hiệu du lịch và du lịch tốt nhất trên thế giới. Hơn 50 thương hiệu và điểm đến du lịch xuất sắc nhất khu vực châu Á – châu Đại Dương sẽ được xướng tên và tôn vinh, bên cạnh đó WTA cũng là dịp để những nhân vật có sức ảnh hưởng gặp gỡ, chia sẻ với mục tiêu xây dựng một nền du lịch toàn cầu phát triển bền vững.

Phú Quốc nằm ẩn mình ngoài khơi bờ biển phía Nam Việt Nam. Theo trang web World Travel Award, nơi đây được lựa chọn làm địa điểm lý tưởng tổ chức Lễ trao giải của ngành du lịch châu lục bởi sở hữu khung cảnh hoang sơ, bao quanh bởi nước biển ngọc lam tuyệt đẹp. Thiên đường du lịch biển đảo của tỉnh Kiên Giang nổi tiếng với những bãi biển trải dài, bầu không khí thư giãn, cung cấp những tour lặn biển đẳng cấp thế giới, môi trường sống trong sạch, và nhịp sống xã hội phát triển mạnh mẽ.

Vinpearl Convention Center Phú Quốc có thể chứa tới gần 2.500 khách. Ảnh: fantasea
Vinpearl Convention Center Phú Quốc có thể chứa tới gần 2.500 khách. Ảnh: fantasea

Trung tâm Hội nghị Vinpearl Convention Center Phú Quốc – nơi tổ chức Gala WTA sở hữu 8 phòng họp và phòng khiêu vũ lớn có thể chứa tới 2.390 khách, cung cấp dịch vụ và tiện nghi cho các sự kiện, hội đàm theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn này có vị trí ngoạn mục trên Bãi Dài, nằm liền kề với những resort nghỉ dưỡng sang trọng, khu spa cao cấp. Trung tâm thuộc khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí cao cấp Vinpearl Phú Quốc – một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong những tour du lịch Phú Quốc.

Tổ hợp VinOasis Phú Quốc. Ảnh: worldtravelawards
Tổ hợp VinOasis Phú Quốc. Ảnh: worldtravelawards

Ông Đặng Thanh Thủy, Phó Giám đốc điều hành của tập đoàn Vingroup cho biết: “Vinpearl Phú Quốc tự hào được đăng cai Lễ trao giải WTA Châu Á & Châu Đại Dương 2019 tại Trung tâm Hội nghị. Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi kỳ vọng mang hình ảnh một Việt Nam quyến rũ, hiện đại đến với du khách quốc tế cũng như các thương hiệu du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới.

Ông cho biết thêm, sự kiện quan trọng này không chỉ là cơ hội vàng để giới thiệu khu phức hợp nghỉ dưỡng toàn diện đẳng cấp thế giới tại Phú Quốc, điểm đến đảo hứa hẹn nhất châu Á, mà còn là dịp quảng bá du lịch Việt Nam đến ngành du lịch toàn cầu.

Trong khi đó, nhà sáng lập Giải thưởng WTA – Graham Côke nhận định: “Vinpearl Convention Center là sự bổ sung tuyệt vời cho quần thể Vinpearl Phú Quốc, một trong những tên tuổi có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh Việt Nam là điểm đến của giao thương – du lịch nghỉ dưỡng và giải trí.”

Bãi biển ở các resort nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Ảnh: yong WTA
Bãi biển ở các resort nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Ảnh: yong WTA

Phú Quốc sở hữu những bãi biển trải dài, các resort nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Ảnh: yong WTA được thành lập vào năm 1993, là giải thưởng nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của các tên tuổi thuộc ngành du lịch, lữ hành. Ngày nay, thương hiệu WTA được công nhận trên toàn cầu là tiêu chuẩn, là sự đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ xuất sắc mà bất kỳ các thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch đều mong muốn nhận được.

Kế tiếp chuỗi sự kiện của Grand Tour 2019 tại vịnh Montego (Jamaica), Abu Dhabi (UAE), Mauritius, Madeira và La Paz (Bôlivia), các tên tuổi trong ngành du lịch được vinh danh tại Vinpearl Phú Quốc sẽ được chọn tham dự sự kiện WTA toàn cầu ở Muscat (Oman) vào ngày 28/11/2019.

Các buổi dạ tiệc của WTA được coi là cơ hội kết nối tốt nhất trong ngành du lịch, với sự tham dự của các nhà lãnh đạo chính phủ và ngành, các ngôi sao sáng và các phương tiện truyền thông in ấn và phát sóng quốc tế.


💥 Tham khảo thêm các bài viết về lĩnh vực ẩm thực: Đến bài viết

5 rooftop sang chảnh ở Hà Nội Previous post Điểm danh 5 rooftop sang chảnh ở Hà Nội
khai trương tuyến phố đi bộ Next post Cao Bằng: khai trương tuyến phố đi bộ và chợ ẩm thực